Bảng giá dự án Golden Bay 2 và phương thức thanh toán như thế nào?

30/12/2017

Dự án đất nền Golden Bay 2 đã tạo nên cơn sốt bất động sản tại thị trường Nha Trang nói chung và Bắc Bán Đảo Cam Ranh nói riêng. Do đó, giá Golden Bay 2 không ngừng gia tăng theo thời gian, đặc biệt một số cá nhân đã lợi dụng cơ hội này tự ý nâng giá.

Điều này đã gây nên tình trạng không đồng nhất, nếu không cẩn thận cư dân sẽ phải mua dự án Golden Bay 2 với một mức giá ảo cao ngất ngưởng. Hiện nay, cư dân và các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang rất hoang mang, không biết giá chính thức của chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố là bao nhiêu? Phương thức thanh toán như thế nào, có ưu đãi gì không? Vấn đề pháp lý có được hỗ trợ hay không?

Tất cả những thắc mắc của cư dân sẽ có câu trả lời rõ ràng ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Giá dự án Golden Bay 2 Cam Ranh bao nhiêu?

Giá dự án Golden Bay 2 Cam Ranh như thế nào?

Theo công bố chính thức là chủ đầu tư Hưng Thịnh giá bán là 800 Triệu /126m2, quy cách là biệt thự song lập: 7m×18m và biệt thự đơn lập: 12m×18m.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chủ đầu tư đã tạo mọi điều kiện cho người mua với việc chia nhỏ các đợt thanh toán, giảm bớt áp lực tài chính. Lúc đầu, người mua đặt cọc 30 triệu đồng/ 1 nền, chỉ sau 3-5 tiếp theo phải thanh toán đợt 1 với 20% tổng giá trị một nền (bao gồm cả tiền đặt cọc).

Sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1, khách hàng phải thanh toán đợt 2 là 10%. Cứ như vậy, sau 2 tháng phải thanh toán 10% đến hết đợt thứ 8. Đợt thứ 9 khách hàng chỉ phải thanh toán 8% và đợt thứ 10 là 2% còn lại, đồng thời sẽ được nhận sổ hồng từ nhà đầu tư. Vậy là sau thời gian hơn 1 năm, khách hàng sẽ là chủ sở hữu 100% một mảnh đất tại dự án cao cấp Golden Bay 2 Cam Ranh.

Chủ đầu tư đã hỗ trợ khách hàng từ A đến Z, hoàn tất việc thanh toán đồng nghĩa với việc cầm chắc cuốn sổ hồng trong tay.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn và không có điều gì bất trắc xẩy ra trong quá trình giao dịch, khách hàng nếu quan tâm tới dự án đất nền Golden Bay 2 Cam Ranh thì liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư. Đừng vì ham giá rẻ hơn một chút mà có thể nhận trái đắng “tiền mất, tật mang”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phối cảnh KN Paradise

Dòng sản phẩm mới đô thị nghỉ dưỡng vui chơi giải trí KN Paradise

29/10/2018

Dòng sản phẩm bất động mới đô thị nghỉ dưỡng vui chơi giải trí KN Paradise, dự án sáng giá, hiện thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng Dự án Kn Paradise là khu

DỰ ÁN GOLDEN BAY CAM RANH - ĐÔ THỊ BÊN VỊNH VÀNG

DỰ ÁN GOLDEN BAY CAM RANH – ĐÔ THỊ BÊN VỊNH VÀNG

15/10/2018

DỰ ÁN GOLDEN BAY CAM RANH – ĐÔ THỊ BÊN VỊNH VÀNG, Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất. Tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh.  Dự án Golden Bay CAM RANH Khu đô thị kiểu mẫu đầu

GOLDEN BAY CITY Cam Ranh

GOLDEN BAY CITY Cam Ranh nắm cơ hội đầu tư sinh lời

12/10/2018

GOLDEN BAY CITY Cam Ranh nắm cơ hội đầu tư sinh lời, nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa Khu đô thị GOLDEN BAY CITY 

Khu đô thị kiểu mẫu GOLDEN BAY CAM RANH

Những lý do bạn nên chọn GOLDEN BAY CAM RANH

10/10/2018

Golden Bay Cam Ranh với quy mô 79 ha nằm trong quần thể Resort thuộc khu du lịch Quốc Tế Bắc bán đảo Cam Ranh. Dự án Golden Bay Cam Ranh –  nằm trong vùng đất vàng sở hữu biển Bãi Dài 17 km,

Khu đô thị kiểu mẫu Golden Bay

Khu đô thị kiểu mẫu Golden Bay đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh

05/10/2018

Khu đô thị kiểu mẫu Golden Bay đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh

Hotline0931.812.999